Logo Lumi Hanoi

Lý do các dự án của Capitaland luôn thu hút nhà đầu tư

Các dự án của Capitaland luôn thu hút sự quan tâm và lựa chọn của các nhà đầu tư và những lý do đó đều được thể hiện dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Capitaland là chủ đầu tư dự án Lumi Hanoi
Capitaland là chủ đầu tư dự án Lumi Hanoi

Chất lượng sống đảm bảo

Chất lượng sống được đảm bảo là một trong những ưu điểm nổi bật tại các dự án của Capitaland. Với việc lựa chọn vị trí tại những khu vực trọng điểm, nơi có cơ sở hạ tầng đường xá đã hiện hữu, Capitaland đảm bảo rằng cư dân sẽ trải qua một trải nghiệm sống thuận tiện và kết nối mạch lạc.

Điều này mang lại mọi sự thuận lợi về giao thông và kết nối, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích xung quanh. Nhờ vào sự cân nhắc đặc biệt trong việc chọn địa điểm, Capitaland không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân mà còn mang đến cho họ cơ hội tiếp cận những tiện ích và dịch vụ chất lượng, góp phần tạo nên một chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Lumi Hanoi được thiết kế với nhiều khoảng không gian xanh độc đáo
Lumi Hanoi được thiết kế với nhiều khoảng không gian xanh độc đáo

Tiện ích đầy đủ cao cấp 

Capitaland làm cho tiêu chuẩn tiện ích nội khu tại hầu hết các dự án của mình đạt đến mức cao cấp, tạo nên một môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân.Khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ đều trải qua trải nghiệm vô cùng hài lòng, vì sản phẩm cuối cùng không chỉ tương đồng với phối cảnh ban đầu mà chủ đầu tư hứa hẹn mà còn đạt đến một độ hoàn thiện chỉnh chu và hoàn mỹ nhất định của hệ thống tiện ích.

Sự chú trọng vào việc tạo ra môi trường sống đẳng cấp không chỉ giúp nâng cao chất lượng sống mà còn thể hiện cam kết của Capitaland đối với sự hoàn thiện và sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi một dự án, Capitaland lại thiết kế lên một hệ sinh thái tiện ích độc đáo dành cho cư dân. Đây không chỉ thể hiện được sự chu đáo của chủ đầu tư mà còn khẳng định được tầm vóc cũng như sức sáng tạo đến từ nhà đầu tư Quốc tế này.

Tiến độ và chất lượng được đảm bảo

Tiến độ và chất lượng là hai yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của các dự án Capitaland, và đây cũng là lý do mà thương hiệu này luôn nhận được lòng tin từ khách hàng.

Chủ đầu tư Capitaland nổi tiếng vì việc duy trì và đảm bảo tiến độ bàn giao theo cam kết, không gặp tình trạng trì hoãn. Sự chuẩn mực và chuyên nghiệp trong quản lý dự án giúp họ duy trì sự tin cậy từ phía khách hàng, đảm bảo rằng mọi dự án đều được triển khai một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Hơn nữa, Capitaland liên tục hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo rằng chất lượng của mỗi dự án đều được kiểm soát nghiêm ngặt và tuân thủ đúng chuẩn mực. Sự chú trọng này vào chất lượng không chỉ thể hiện cam kết với khách hàng mà còn xác lập vị thế của Capitaland là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu.

phoi canh lumi hanoi5

Được biết mới đây chủ đầu tư Capitaland đã chính thức khởi công dự án Lumi Hanoi, dự án nằm trên trục đường Thăng Long, thuộc phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà nội. Đây là một dự án có tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng, với 9 tòa căn hộ, cung cấp cho thị trường gần 4000 căn hộ.

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng Lumi Hanoi đã nhận được hàng trăm Booking của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Điều đó đã chứng minh cho uy tín cũng như sức hút của các dự án được Capitaland triển khai tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Nếu bạn quan tâm tới dự án Lumi Hanoi, hãy liên  hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất trong đợt mở bán đầu tiên.

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Tin tức dự án

Nội dung chính

Logo Lumi Hanoi

HOTLINE: 0988 256 507

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.