Logo Lumi Hanoi

CapitaLand chuẩn bị triển khai dự án 18.000 tỷ tại phía Tây Hà Nội

Dự án căn hộ cao cấp Lumi Hanoi sẽ được xây dựng tại khu đất rộng khu đất gần 5,6ha, với vốn đầu tư khoảng 18.000 tỷ đồng…

Dự án chung cư Lumi Hanoi
Dự án chung cư Lumi Hanoi

CapitaLand Development (CLD) vừa công bố dự án căn hộ cao cấp Lumi Hanoi nằm ở phía tây của Hà Nội. Tổng giá trị phát triển dự án dự kiến khoảng hơn 1 tỷ đô la Singapore, tương đương với 18 nghìn tỷ đồng. Dự án này có tổng diện tích khu đất gần 5,6 ha, dự kiến sẽ khởi công vào quý 1/2024.

Theo ông Ronald Tay, Tổng giám đốc của CLD (Việt Nam), dự án Lumi Hanoi tại Thủ đô được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu bất động sản chất lượng cao trong bối cảnh đô thị hóa và dân số ngày càng gia tăng.

Hiện tại, Việt Nam là một trong ba thị trường cốt lõi của CapitaLand Development và có tầm nhìn phát triển dài hạn tại thị trường này. Trước những biến động của thị trường, ông Ronald Tay vẫn tự tin LCD nắm giữ các cơ hội đầu tư hấp dẫn bằng cách tận dụng kinh nghiệm vận hành trong gần ba thập kỷ cùng tình hình tài chính vững mạnh của tập đoàn.

Về tầm nhìn dài hạn doanh nghiệp này sẽ phát triển sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng để đồng hành cùng quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam và góp phần vào tăng trưởng kinh tế của đất nước.

Được biết, khu đất xây dựng dự án căn hộ cao cấp Lumi Hanoi được tách ra từ phân khu thuộc dự án Vinhomes Smart City vào năm 2021. Cụ thể, tháng 10/2021, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao đã nhận chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ – Vinhomes Park (Vinhomes Smart City) từ Công ty Đầu tư Xây dựng Thái Sơn, một thành viên thuộc Vingroup.

Hiện, vốn điều lệ của Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao được nâng lên 7.662 tỷ đồng, chủ sở hữu của đã được chuyển sang CVH Neuve PTE, công ty con được CapitaLand thành lập cuối năm 2017.

Những người nắm vốn của CVH Neuve đều là lãnh đạo của CapitaLand Việt Nam, gồm ông Tay Boon Hwee, Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam, Patrick Liau Kong Voon, Tổng giám đốc khu vực miền Bắc CapitaLand Development Việt Nam và bà Jazreel Lim, chuyên gia tài chính.

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Tin tức dự án

Nội dung chính

Logo Lumi Hanoi

HOTLINE: 0988 256 507

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.